Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc. Vận chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam và đặc biệt là từ TP HCM hiện nay đang có nhu cầu rất cao. Quan hệ thương mại giữa các doanh nghiệp hai nước ngày càng gia tăng cả về số lượng và qui mô.

Ngoài ra hiện có rất nhiều du học sinh và kiều bào đang sinh sống làm việc và học tập tại Úc . Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa thực phẩm đi Úc từ Việt Nam rất lớn. Trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Úc hiện có rất nhiều các công ty trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực logistics tham gia.Tuy nhiên Vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu là lựa chọn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc  uy tín chuyên nghiệp nào  để có thể thỏa mãn nhu cầu gửi hàng hóa, tối ưu hóa hiệu quả và tối thiểu chi phí cũng như không phát sinh các vấn đề trục trặc cho các lô hàng trong quá trình vận chuyển hàng đi Úc.

Công ty giao nhận vận tải biển Liên Anh  cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc – Australia và các nước khác trên thế giới với giá cước cạnh tranh, lịch tàu linh họat và thời gian nhanh nhất .

Tùy theo yêu cầu, Quý khách có thể vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển , đường hàng không với thời gian nhanh chóng, an toàn.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo, dịch vụ chất lượng uy tín, giá cước cạnh tranh, nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Vận chuyển hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc

Chúng tôi có thể vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển, đường hàng không, phát chuyển nhanh đối với các loại hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng mẫu, hàng quà biếu, vật dụng cá nhân gia đình, hồ sơ chứng từ…

Trường hợp quý khách muốn vận chuyển hàng đi Úc bằng phát chuyển nhanh, thì có một số loại hàng hóa không được phép. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước.

Mọi thông tin chi tiết về vận chuyển hàng đi Úc , xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

Hotline : 093 2 706 990

Tel: 08 – 35180161 Fax: 08 – 35180164

Email : info@lienanhcorp.com

Xem thêm : vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Các dịch vụ khác : Vận chuyển đường hàng không; Vận chuyển đường bộ; Dịch vụ Hải quanVận chuyển nội địaVận Chuyển Hàng siêu trường siêu trọngủy thác xuất nhập khẩu.Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu

Các thông tin liên quan : Phụ phí hàng xuất nhập;Giá cước đường biển hàng container

 

Báo Giá