Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Kế thừa phương thức dịch vụ hàng hóa quốc tế của Liên Anh thì vận chuyển hàng đi Trung Quốc cũng sẽ cung cấp cho các các bạn những chất lượng vận chuyển uy tín và chất lượng nhất. Với sự giao lưu kinh tế từ rất lâu đời của Trung Quốc và Việt Nam trong nhiều năm qua, thì nhu cầu xuất nhập khẩu hàng giữa 2 nước ngày càng tăng cao. Và với thị trường dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc cạnh tranh như Việt Nam thì những chiêu trò khuyến mãi, giảm giá sẽ không khó thu hút sự quan tâm của  các khách hàng, tuy nhiên có thể tìm được một công ty đáng tin tưởng và hiệu quả thì không phải là một chuyển dễ dàng.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

 

Những điểm nhấn về thị trường Trung Quốc:

🌏 Vị trí địa lý  : chủ quyền nằm tại Đông Á

🌐 Diện tích : 9.596.961km², lớn thứ 2 trên thế giới

👪 Dân số  : 1 tỷ người , đứng thứ 1 trên thế giới

🏣 Hành chính : gồm có 23 tỉnh (kể cả Đài Loan), thủ đô là Bắc Kinh và thành phố lớn nhất là Thượng Hải

 Các cảng biển : Guangzhou, Shenzhen, Shanghai, Yangshan… Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : có hơn 100 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Trung Quốc. Trong đó có các sân bay quốc tế: Cáp Nhĩ Tân, Thanh Đảo, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh… Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Với thương hiệu mà Liên Anh đã xây dựng trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển thì chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tín nhất khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bao gồm những mặt hàng có khối lượng nhỏ như hàng tiêu dùng, quần áo, mỹ phẩm, hàng hóa chứng từ, hàng gia dụng… đến những hàng hóa có trọng tải lớn như hàng nội thất, thiết bị máy móc, hàng công trình, dự án…

Xem danh sách các thành phố lớn của Trung Quốc

Cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Liên Anh thì các bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và chăm sóc nhiệt tình của chúng tôi, hãy gọi ngay hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423 để được giải đáp chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc hoặc cũng có thể truy cập webiste chính thức của Liên Anh tại http://www.lienanhcorp.com/

 

Xem thêm vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Báo Giá