Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển – Tuy kim ngạch xuất nhập khẩu trước đây giữa  Việt Nam và Thụy Điển còn khiêm tốn. Nhưng những năm gần lượng hàng xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường châu âu nói chung và Thụy Điển nói riêng có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và qui mô.

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

Những điểm nhấn về thị trường Thụy Điển :

🌏 Vị trí địa lý : Bắc Âu giáp Na Uy, Đông Bắc giáp Phần Lan, Nam nối với Đan Mạch, biên giới còn lại giáp biển Baltic và Kattegat

🌐 Diện tích : 449.964 km², lớn thứ 54 trên thế giới

👪 Dân số  : 9 triệu người , đứng thứ 155 trên thế giới

🏣 Hành chính :  được chia làm 3 vùng: Götaland, Svealand và Norrland, thành phố lớn nhất cũng là thủ đô Stockholm.Xem danh sách các thành phố lớn của Thụy Điển

 Các cảng biển : Gothenburg, Malmo, Seool, Stockholm . Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : có 43 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Thụy Điển. Trong đó có Stockholm-Arlanda là sân bay lớn nhất. Xem vận chuyển đường hàng không.

Hoạt động trao đổi hàng hóa giữa 2 nước trên nhiều lĩnh vực cũng khiến cho các mặt hàng xuất khẩu cũng trở nên đa dạng hơn như: vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử, máy vi tính, linh kiện, điện thoại, dược phẩm… đang dần tăng mạnh.

van-chuyen-hang-di-thuy-dien

Tuy đối mặt với những khó khăn giữa sự hợp tác muộn trong lĩnh vực giao thông vận tải, nhưng dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển cùng mạng lưới hoạt động mạnh trên 200 nước với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề của Liên Anh, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Ngòai ra với Dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp cùng mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước để quá trình thông quan và vận chuyển hàng đi Thụy Điển diễn ra nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

Vui lòng gọi điện thoại 0932 706 990 / 0985 401 423 để được tư vấn thêm về  về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển hoặc yêu cầu báo giá.

Xem thêm Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ


Các dịch vụ khác : Vận chuyển đường hàng không; Vận chuyển đường bộ; Dịch vụ Hải quan; Vận chuyển nội địa; Vận Chuyển Hàng siêu trường siêu trọng; ủy thác xuất nhập khẩu.Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu

Các thông tin liên quan : Phụ phí hàng xuất nhập;Giá cước đường biển hàng container

Báo Giá