Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Thái Lan từ Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt là từ TPHCM. Kim ngạch xnk , cơ hội giao thương đầu tư của các doanh nhân hai nước ngày một qui mô. Thái Lan là một thị trường tiềm năng cho các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam và cũng là thị trường chính cho các nhà nhập khẩu Việt Nam

Vận chuyển hàng đi Thái Lan giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Thái Lan

 

Những điểm nhấn về thị trường Thái Lan :

🌏 Vị trí địa lý : Bắc giáp Lào và Myanmar, phía đông giáp Lào và Campuchia, Phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanmar và biển Andaman

🌐 Diện tích : 513.000 km², lớn thứ 50 trên thế giới

👪 Dân số : 67 triệu người , đứng thứ 20 trên thế giới

🏣 Hành chính  : Thái Lan có 76 tỉnh, trong đó có hai thành phố trực thuộc trung ương là Bangkok và Pattaya.

 Các cảng biển : Bangkok, Lamchebang, Songkhla. Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : Hiện tại có 47 sân bay ở Thái Lan đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Thái Lan. Trong đó có 5 sân bay chính: Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok), Sân bay Don Mueang , sân bay quốc tế Phuket, sân bay Koh Samui, sân bay quốc tế Chiang Mai. Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Liên Anh Freight Forwarding cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường hàng không  sang Thái Lan với  đa dạng các dịch vụ từ những lô hàng nhỏ gọn, đến những lô hàng có trọng tải lớn cồng kềnh… Với nhiều năm hợp tác với các đối tác đại lý vận chuyển Thái Lan, chúng tôi bảo đảm hàng hóa của các khách hàng sẽ được gửi đi một cách an toàn nhất trên khắp lãnh thổ Thái Lan.

Xem danh sách các tỉnh thành của Thái Lan

Liên Anh Freight Forwarding tin rằng khách hàng sẽ luôn nhận được chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đầu nhưng với một mức chiết khấu cao nhất và mức giá tiết kiệm nhất, ngoài ra các bạn còn nhận được nhiều giá trị gia tăng hơn nữa như:

  • Tiêt kiệm chi phí và thời gian
  • Luôn luôn theo dõi được lịch trình vận chuyển lô hàng
  • Thuận tiện trong việc gửi nhận hàng ở tất cả mọi nơi

Hãy liên lạc với Liên Anh qua số hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423  để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất về dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan.

 

Xem thêm vận chuyển hàng đi Mỹ

Báo Giá