Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Singapore

Vận chuyển hàng đi Singapore

Vận chuyển hàng đi Singapore

Vận chuyển hàng đi Singapore là một trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế của Liên Anh đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng. Với sự giao lưu văn hóa giữa 2 nước trong nhiều năm qua  ngày càng có nhiều người Việt nhập cư, du học tại Úc và ngược lại, chính vì vậy nhu cầu gửi đồ cho người thân, bạn bè cũng ngày càng tăng.

Vận chuyển hàng đi Singapore giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Singapore

 

Những điểm nhấn về thị trường Singapore:

🌏 Vị trí địa lý :  một thành bang và đảo quốc nằm tại Đông Nam Á

🌐 Diện tích : 718,3 km², lớn thứ 190 trên thế giới

👪 Dân số : 5 triệu người , đứng thứ 190 trên thế giới

🏣 Hành chính : là một nước cộng hòa nghị viện, thủ đô và thành phố lớn nhất Singapore

 Các cảng biển: Pasir Panjang, Keppel, Jurong, Brani… Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : có một sân bay đang hoạt động là Changi. Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Vì vậy, nếu bạn đang còn băn khoăn và lo lắng ko biết dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore ở đâu an toàn, uy tín và nhanh chóng nhất thì hãy đến với Liên Anh. Với một tổ chức giữ vững thương hiệu và duy trì hoạt động hơn 15 năm qua, khẳng định sự bền vững của mình trong ngành vận chuyển, Liên Anh tự tin sẽ cung cấp đến cho các khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những phương thức vận chuyển đã được thực hiện và cải tiến liên tục với vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường bộ.

Tùy theo từng mặt hàng và khối lượng sản phẩm mà các bạn sẽ nhận được những chiết khấu khác nhau, công ty bảo đảm với sự hợp tác lâu năm với các đối tác trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn giá cả tốt nhất có thể.

Các bạn không cần lo lắng đến các thủ tục, chi phí và cách thức đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore nói riêng và vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM nói chung chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi qua  Hotline :0933 685 017 / 0985 401 423  để được tư vấn miễn phí hoặc đăng ký nhận báo giá vận chuyển hàng đi Singapore từ Liên Anh Freight Forwarding

 

Xem thêm vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Báo Giá