Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Nếu các bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Phi thì chắc chắn rằng dịch vụ của Liên Anh sẽ là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Phi  đáng tin cậy nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vận chuyển hàng hóa đi quốc tế  bằng đường biển, đường hàng không, bao gồm cả hàng nhẹ và hàng nặng, chuyển đi nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Các khách hàng chỉ cần chuẩn bị danh sách sản phẩm, có đầy đủ giá tiền trên hóa đơn sẽ được báo giá trong thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển hàng đi Nam Phi giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Nam Phi

Những điểm nhấn về thị trường Nam Phi:

🌏 Vị trí địa lý : giáp biên giới với Botswana, Namibia, Mozambique, Zimbabwe, Swaziland và bao quanh toàn bộ quốc gia Lesotho

🌐 Diện tích  : 1.219.912km², lớn thứ 24 trên thế giới

👪 Dân số : 48 triệu người , đứng thứ 26 trên thế giới

🏣 Hành chính : 90 thành viên Thượng viện và 400 thành viên Hạ viện, thủ đô gồm: Cape Town (lập pháp), Pretoria (hành pháp), Bloemfontein (tư pháp), thành phố lớn nhất là Johannesburg.

Xem thêm danh sách các thành phố lớn của Nam Phi

 Các cảng biển : Durban, East London, Port Elizabeth, Mosel Bay, Ngqura, Port Nolloth… Xem thêm vận chuyển đường biển

 Các sân bay : hơn 30 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Nam Phi. Các sân bay quốc tế: Sân bay quốc tế Captown, Johannesburg,OR TamboDurban… Xem thêm vận chuyển đường hàng không.

 

van-chuyen-hang-di-nam-phi
Vận chuyển hàng đi Nam Phi

 

Gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Phi của công ty Liên Anh sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí hợp lý nhất và thấp nhất. Khi sử dụng dịch vụ này, các bạn sẽ được cung cấp chi tiết các thông tin để có thể theo dõi lộ trình đường đi hàng hóa của mình một cách chi tiết nhất.

Với tinh thần và trách nhiệm hết mình, công ty Liên Anh luôn thay đổi không ngừng để đáp ứng hết tất cả những nhu cầu của quý khách. Thường xuyên cập nhật thông tin về lô hàng và giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh  khi hàng được giao đến điểm cuối cùng an toàn.

Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423 để được tư vấn thêm chi tiết nhất về gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Phi hoặc yêu cầu báo giá.

Xem thêm vận chuyển hàng đi Đài Loan

Báo Giá