Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Na Uy

Vận chuyển hàng đi Na Uy

Vận chuyển hàng đi Na Uy

Từ những bước phát triển và thành công  trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Na Uy cũng như vận chuyển hàng đi các nước như Pháp, Mỹ, Đức, Anh… Liên Anh ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ  vận chuyển ngày càng tốt hơn với mức giá tối ưu nhất hiện nay. Liên Anh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không  đi Na Uy và các nước khác trên thế giới.

Vận chuyển hàng đi Na Uy giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Na Uy

Những điểm nhấn về thị trường Na Uy:

🌏 Vị trí địa lý : giáp biên giới với Phần Lan,Thuỵ Điển và Nga

🌐 Diện tích : 385.199 km², lớn thứ 61 trên thế giới

👪 Dân số : 6 triệu người , đứng thứ 114 trên thế giới

🏣 Hành chính  : chia làm 19 vùng hành chính, thủ đô và thành phố lớn nhất Oslo. Xem danh sách các thành phố lớn của Na Uy

 Các cảng biển : Bergen là cảng biển lớn nhất. Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : hơn 70 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Na Uy. Trong đó có các sân bay lớn: Oslo, Trondheim, Stavanger, Bergen. Xem vận chuyển đường hàng không.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng đi các nước – Chúng tôi Công ty Liên Anh với lợi thế về vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM trên 20 năm qua tại TPHCM cũng như toàn quốc với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu gửi hàng đa dạng của Quý khách :

  • Vận chuyển các lô hàng nhỏ lẻ đến các lô hàng container có trọng lượng lớn như các vật liệu xây dựng, xi măng, sắt thép.
  • Thủ tục giao nhận hàng, chở hàng, đóng gói, dịch vụ khai thuê hải quan… khách hàng có thể theo dõi chi tiết từng quá trình xử lý.
  • Cung cấp thủ tục hồ sơ nhận hàng tại nước nhập khẩu một các hoàn chỉnh và chính xác sẽ tạo sự thuận tiện tối ưu cho các khách hàng.
  • Khả năng thỏa thuận và đàm phán tốt sẽ đưa đến cho các khách hàng chi phí vận chuyển rẻ nhất đối với các lô hàng có trọng lượng lớn.
  • Đặc biệt với mạng lưới vận chuyển toàn cầu, chúng tôi bảo đảm với quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh khi chuyển hàng từ tất cả các quốc gia về Việt Nam.
  • Không chỉ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác để hộ trở các khách hàng như dịch vụ khai thuê hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu, giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ….

Gọi ngay hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423 để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất dịch vụ chuyển hàng đi Na Uy

Xem thêm vận chuyển hàng đi Thụy Điển

Các dịch vụ khác :  Vận chuyển quốc tế bằng đường biển;Vận chuyển đường hàng không; Vận chuyển đường bộ; Dịch vụ Hải quanVận chuyển nội địaVận Chuyển Hàng siêu trường siêu trọngủy thác xuất nhập khẩu.Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu

Các thông tin liên quan : Phụ phí hàng xuất nhập;Giá cước đường biển hàng container

Báo Giá