Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia – Đối với các nước Châu Á nói chung và các nước Đông Nam Á nói riêng thì tình hình ngoại thương giữa các nước với Việt Nam rất phát triển, nhất đối với Malaysia mối quan hệ song phương xưa nay vốn rất tốt đẹp. Đặc biệt là năm 2015 bộ trưởng GTVT Malaysia có mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực GTVT dẫn đến thỏa thuận hợp tác hàng không dân dụng giữa 2 nước.

Vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín
Vận chuyển hàng đi Malaysia

 

Những điểm nhấn về thị trường Malaysia:

🌏 Vị trí địa lý : có cùng biên giới bộ với Thái Lan, Brunei và Indonesia, biên giới với Singapore, Philippines, Việt Nam

🌐 Diện tích : 329.847 km², lớn thứ 67 trên thế giới

👪 Dân số : 30 triệu người , đứng thứ 116 trên thế giới

🏣 Hành chính : 13 bang và 3 lãnh thổ liên bang, thủ đô và thành phố lớn nhất là Kuala Lumpur

 Các cảng biển : Bakapit, Dungun, Bintangor. Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : hơn 30 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Malaysia. Các sân bay lớn: Kuala Lumpur, Mukah, Kota Kinabalu. Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Những thông tin nói trên cũng đã cung cấp phần nào cho các khách hàng tình giao thông giữa Việt Nam là vô cùng thuận lợi và an toàn. Những mặt hàng xuất nhập khẩu giữa Malaysia vốn rất đa dạng đặc biệt là lĩnh vực sản xuất, khí đốt, nước nóng, công nghệ chế biến… ngoài ra còn có các măt hàng may mặc, quần áo, thực phẩm đông lạnh, máy móc, thiết bị, linh kiện, công trình dự án… Không chỉ thuận tiện với vận chuyển đường hàng không mà vận chuyển đường biển cũng rất an toàn, với vị trí địa cùng chung biển Đông và địa hình giáp nhau khiến cho việc di chuyển của tàu thuyền dễ dàng và nhanh chóng.

Xem danh sách các thành phố lớn của Malaysia

Để biết thêm chi tiết về vận chuyển hàng đi Malaysia hãy gọi ngay hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423  của Liên Anh để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhất

 

Xem thêm vận chuyển hàng đi Campuchia

Báo Giá