Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai

Vận chuyển hàng đi Dubai – Liên Anh với phương tiện vận chuyển hiện đại nhất, kết hợp tối ưu  cùng sự hợp tác bền vững với nhiều đối tác trong và ngoài nước hơn 15 năm qua, tự tin sẽ là đơn vị cung cấp cho các khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế bằng đường biển đi Dubai chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay.

Việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Dubai chưa bao giờ thuận lợi như vậy, nhất là trong bối cảnh giao thương hai nước đang hợp tác chặt chẽ với nhau trên nhiều mặt trong những năm gần đây càng làm cho sự thuận tiện giao thông giữa hai nước trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Dubai là một đất nước có công nghiệp phát triển, chính vì vậy đa số các mặt hàng được chuyển đi Dubai hay gửi về Việt Nam cũng là những mặc hàng hóa dầu, thủy sản, xi măng, phân bón, vật liêu xây dựng, dệt, đóng tàu…

Vận chuyển hàng đi Dubai giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Dubai

 

Những điểm nhấn về thị trường Dubai :

🌏 Vị trí địa lý : Phía bắc giáp với biên giới Pháp, Slovenia, Áo, Thuỵ Sĩ

🌐 Diện tích : 4.114 km²

👪 Dân số : 2 triệu người

🏣 Hành chính : Dubai được dự định là tâm tài chính, cảng biển của liên minh 7 Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

 Các cảng biển: Rashid và Jebel Ali là hai cảng biển lớn nhất. Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay: khoảng 8 sân bay hoạt động Xem danh sách các sân bay của Dubai, gồm: Abu Dhabi, Sharjah, Ajman… Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Trên cơ sở các chính sách hai nước cởi mở, tạo điều kiện cho việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn, lịch tàu được cập nhật hàng tháng sẽ rất thuận tiện cho các khách hàng theo dõi hành trình vận chuyển. Ngoài việc nhận hàng ngay cảng biển hay sân bay, công ty còn có dịch vụ giao hàng đến tận nhà, được ký nhận và đầy đủ giấy tờ, hóa đơn.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn bất cứ lúc nào, gọi ngay hotline:0933 685 017 / 0985 401 423 của công ty.

 

Xem thêm Dịch vụ làm thủ tục hải quan hàng xuất khẩu

Báo Giá