Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia – với mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện cùng với nhiều hiệp ước hợp tác giữa 2 nước luôn là mối ưu tiên hàng đầu trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là ngoại thương. Theo Thông tư 40/2014/TT-BTC của Bộ tài chính Việt Nam năm 2014 đặc biệt ưu đãi thuế nhập khẩu 0% đối với hàng xuất xứ từ Campuchia với một vài điều kiện đơn giản là điều kiện rất thuận lợi cho tất cả các thủ tục vận chuyển giữa hai nước.

Vận chuyển hàng đi Campuchia chất lượng
Vận chuyển hàng đi Campuchia

 

Những điểm nhấn về thị trường Campuchia:

🌏 Vị trí địa lý : Phía Đông giáp với Viêt Nam, Tây giáp với Thái Lan, Nam giáp với vịnh Thái Lan và Bắc giáp với Lào

🌐 Diện tích : 181.035 km², lớn thứ 88 trên thế giới

👪 Dân số  : 15 triệu người , đứng thứ 65 trên thế giới

🏣 Hành chính : có 25 đơn vị hành chính địa phương cấp 1 gồm: 21 tỉnh và 4 thành phố trực thuộc trung ương, thủ đô và thành phố lớn nhất Phnom Penh

 Các cảng biển : Kompong, Phnom Penh, Sihanoukville. Xem vận chuyển đường biển

 Các sân bay : hơn 70 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Campuchia. Trong đó có 2  sân bay quốc tế: Phnom Penh, Siem Reap. Xem vận chuyển đường hàng không.

 

Do nhu cầu hợp tác còn tăng cao trong tương lai trên tất cả mọi lĩnh vực đã tạo ra nhu cầu vận chuyển không nhỏ giữa hai nước, ngoài những lô hàng cá nhân ra thì có rất nhiêu lô hàng được nhập với khối lượng lớn điều được Liên Anh đáp ứng đầy đủ và linh động nhất. Các mặt hàng xuất nhập khẩu phổ biến giữa Việt Nam và Campuchia đa số từ nông sản như: lúa gạo, trái cây, hạt điều; giày dép, đồ nội thất, linh kiện, máy móc, thủy hải sản… điều rất dễ dàng xuất nhập chỉ trong thời gian từ 1-3 ngày vận chuyển với thủ tục hải quan đơn giản, nhanh chóng nhất.

Xem danh sách các thành phố lớn của Campuchia

Với sự phát triển cả vận chuyển đường, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường bộ chắc chắn sẽ đa dạng sự lựa chọn phương tiện và phù hợp với mong muốn về chi phí của từng khách hàng.

Gọi ngay hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423  để được tư vấn miễn phí, báo giá ngay và các dịch vụ kèm theo như dịch vụ khai thuê hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu.

Xem thêm vận chuyển hàng đi Indonesia

Báo Giá