Home / Vận chuyển hàng / Từ Việt Nam đi nước ngoài / Vận chuyển hàng đi Angola

Vận chuyển hàng đi Angola

Vận chuyển hàng đi Angola

Liên Anh chuyên vận chuyển hàng đi Angola với giá cạnh tranh rẻ nhất nhất so với tất cả những hãng vận chuyển khác không chỉ ở TPHCM mà cả lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề thấu hiểu hết được những trở ngại khi khi vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển chúng tôi tự tin sẽ giải quyết tất cả những thủ tục và giấy phép để hàng hóa có thể được thông quan nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng đi Angola giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Angola

 

Những điểm nhấn về thị trường Angola:

🌏 Vị trí địa lý : ở miền nam của châu Phi, nằm bên bờ Đại Tây Dương, có chung biên giới với Cộng hòa Dân chủ Congo, Namibia và Zambia.

🌐 Diện tích : 1.246.700 km², lớn thứ 22 trên thế giới

👪 Dân số : 18 triệu người , đứng thứ 71 trên thế giới

🏣 Hành chính  : 18 tỉnh và 158 khu đô thị, thủ đô và thành phố lớn nhất là Luanda.

Xem thêm danh sách các thành phố lớn của Angola

 Các cảng biển : Luanda, Ambriz, Cabinda, Lobito… Xem thêm  vận chuyển đường biển

 Các sân bay : Các sân bay chính đang hoạt động: Luanda, Benguela, Cabinda, Lubango, Nova Lisboa.. Xem thêm  vận chuyển đường hàng không.

 

vận chuyển hàng đi Nam Phi

 

Công ty nhận vận chuyển hàng đi Angola với hầu hết các loại mặt hàng lớn nhỏ như: giày dép, áo quần, chứng từ, tranh sơn dầu, đồ gia dụng, nông nghiệp, vật dụng công nghiệp, quà tặng…và còn nhiều hơn thế. Luôn luôn ưu tiên cho các khách hàng chuyển hàng đi Angola với số lượng lớn với các chương trình tích lũy điểm thưởng và các chương trinh khuyến mãi với chiết khấu cao hàng tháng. Cùng nhiều gói dịch vụ

  • Chuyển nhanh: thời gian gửi từ 3-4 ngày.
  • Chuyển tiết kiệm: thời gian gửi từ 6-7 ngày.
  • Chuyển siêu tiết kiệm: với thời gian là 2 tuần.

Bạn muốn vận chuyển hàng đi Angola hoặc có nhu cầu về dịch vụ khai thuê hải quan hãy liên hệ với công ty qua số hotline: 0933 685 017 / 0985 401 423 để được tư vấn thêm hoặc cũng có thể để lại thông tin yêu cầu của bạn trên website để chúng tôi sẽ liên lạc và hỗ trợ tận tình nhất

Xem thêm vận chuyển hàng đi Nam Phi

Báo Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *