Home / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Liên Anh Corp luôn cập nhật những chuyến trong ngày giúp các quý khách có mong muốn cần gửi hàng hóa đi sang Trung Quốc có thể gửi hàng hóa đi nhanh chóng hơn. Thời gian nhận hàng đến 5h chiều hàng ngày.
? Công ty có 2 gói cước phí dịch vụ để các khách hàng lựa chọn:
– Gói cước đi nhanh: từ 2 – 3 ngày làm việc
– Gói cước đi chậm: 5-7 ngày làm việc
Lưu ý: Với những lô hàng trọng lượng từ 30kg trở lên mới bắt đầu có giá cước đi chậm kể cả chiều đi và lẫn chiều về, còn dưới 30kg được xem là giá cước đi nhanh. Đối với những hàng lớn các bạn nên sử dụng gói cước đi chậm để tiết kiệm chi phí.

 

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

 

Việc trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với Trung Quốc là cởi mở và năng động, nhận thấy được nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc bây giờ là rất lớn và tiện lợi nhờ sự lưu thông đường bộ, đường hàng không, đặc biệt là đường thủy với lợi thế của công ty là vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển thì chắc chắn thời gian chuyển phát sẽ còn nhanh chóng hơn rất nhiều.

Công ty không giới hạn kích thước và khối lượng của hàng hóa. Ngoài việc cung cấp cho các khách hàng chi phí vận chuyển rẻ nhất, chúng tôi còn đưa đến những tiện ích như:
? Tư vấn về dịch vụ đóng gói hàng hóa miễn phí
? Chăm sóc khách hàng 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng hóa tại bất kỳ địa điểm mà bạn yêu cầu (không thu ngoài).
? Hỗ trợ cao nhất các về dịch vụ hải quan như : thủ tục ủy thác xuất nhập khẩu, tái nhập khẩu; dịch vụ khai thuê hải quan cho các tất cả các mặt hàng
? Theo dõi toàn bộ lộ trình hàng hóa và cung cấp nhanh chóng thông tin tình trạng các lô hàng vào bất cứ khi nào các khách hàng yêu cầu.

Để hiểu rỏ hơn về các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 093 2706 990 để được trợ giúp tất cả thắc mắc và các ý kiến đóng góp của các bạn.

 

Xem thêm vận chuyển hàng đi Trung Quốc

Báo Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *