Home / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan với mức giá rẻ và an toàn để gửi những quà tặng cho bạn bè hay người thân đang làm việc, sinh sống ở Thái Lan hoặc cần chuyển phát nhanh những bưu kiện, bưu phẩm cho các đối tác của mình. Là một đơn vị những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển là thế mạnh lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn tự tin cung cấp đến các quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan uy tín và nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ của công ty, các khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian và luôn bảo đảm chuyển phát nhanh hàng hóa đến tận nơi và tuyệt đối đúng thời gian được đề ra.

? Tùy theo các hình thức gởi hàng như vận chuyển hàng không, vận chuyển đường biển mà các khách hàng có thể gửi bất cứ loại mặt hàng hóa nào khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan. Đới với công ty, thì các sản phẩm như máy móc, linh kiện, hóa chất, thiết bị, dược phẩm… Những loại mặt hàng này thì cần đảm bảo  được kê khai và có các giấy tờ chứng nhận kèm theo đầy đủ khi các bạn đề xuất trong hóa đơn chuyển phát hay vận chuyển. Đối cới cá nhân, chuyển phát hay gửi hàng hóa cho bạn bè, người thân thì những mặt hàng co thể gửi như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quà tặng, thực phẩm khô …

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ
Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

? Lưu ý: khi vận chuyển hay chuyển phát nhanh đi Thái Lan, cá nhân muốn chuyển dược phẩm, thuốc than cho bạn bè, người thân,… cần đảm bảo phải có đơn thuốc kèm theo. Nếu không, tình trạng mất mát hoặc bị tịch thu sản phẩm thì công ty chúng tôi sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những trường hợp này.

? Cam kết của chúng tôi khi các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của công ty:

  • Mức phí được tiết kiệm hơn so với khi chuyển phát chính hãng.
  • Kích thước lô hàng, kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
  • Nhận và giao hàng hóa tận nơi hoặc tại sân bay, trong 1-3ngày làm việc thủ tục nhanh, đơn giản.
  • Giao và nhận đúng với thời gian đã thỏa thuận.
  • Công ty cung cấp các dịch vụ hải quan dịch vụ khai thuê hải quan nhanh chóng, uy tín
  • Lộ trình giao nhận hàng hóa minh bạch với đầy bằng chứng giao hàng.
  • Cam kết 100% về bảo đảm an toàn hàng hóa được chuyển

Gọi ngay hotline: 0932706990 để được tư vấn chi tiết thêm về dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Thái Lan.

 

Xem thêm vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Báo Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *