Home / Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh

Nếu trước đây, các khách hàng cần gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Anh thì  phải gửi qua đường bưu điện và chờ đợi với khoảng thời gian rất lâu mới nhận được hàng, thì ngày nay thói quen sử dụng đó đã chuyển sang dịch vụ chuyển phát nhanh hiện đại có nhiều thay đổi tích cực hơn với phương thức xưa cũ.  

Được biết đến với vai trò như một đại lý lớn của nhiều hãng chuyển phát nhanh đi Anh lớn như: chuyển phát nhanh FedEx đi Anh, chuyển phát nhanh DHL đi Anh, chuyển phát nhanh UPS đi Anh, chuyển phát nhanh TNT đi Anh.

Suốt hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Anh, là thế mạnh của chúng tôi với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tề bằng đường biển luôn dẫn đầu trong quá trình cải tiến dịch vụ các gói chuyển phát nhanh đi Anh ngày một tối ưu hơn cho các khách hàng.

 

Chuyển phát nhanh đi Anh gia rẻ
Chuyển phát nhanh đi Anh

 

? Thời gian chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ sẽ tùy thuộc vào gói cước phí chuyển phát mà các bạn sử dụng, với gói cước chuyển phát nhanh nhất, thời gian vận chuyển hàng sẽ chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc, bảo đảm tất cả mặt hàng được chuyển đi đến tận tay người nhận ở Anhnguyên vẹn và an toàn nhất.

? Bên cạnh đó quy trình chuyển phát luôn được theo dõi một cách chi tiết và sát sao nhất, đảm bảo giao dịch hàng hóa đến đúng người nhận và đúng địa điểm và thời gian bàn giao. Các khách hàng cũng có thể theo dõi tiến trình chuyển phát hàng của mình thông qua trang chủ chính của công ty hoặc cũng có liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty, hoàn toàn nhanh chóng chỉ cần cung cấp đầy đủ mã hàng, các bạn sẽ được thông báo tình trạng hàng hóa chuyển phát nhanh của mình mà hoàn toàn không mất công sức và thời gian

– Chuyển phát nhanh trong: 2-3 ngày làm việc.

– Chuyển phát tiết kiệm trong: 6-7 ngày làm việc.

– Đảm bảo, tiết kiệm, uy tín

– Bình ổn giá cả và chiết khấu cao

– Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ

– Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ hải quan chuyên nghiệp như: xin c/o, dịch vụ khai thuê hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu

 

Xem thêm vận chuyển hàng đi Sin

Báo Giá